quảng cáo biên hòa Tiền bitcoin Tiền ảo Tiền ethereum Tiền kỹ thuật số Tiền điện tử
TRIỆT LÔNG VĨNH VIỄN TẠI TRUNG TÂM THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Chat Facebook

TRIỆT LÔNG VĨNH VIỄN

HỒNG DIỄM SPA – ĐỊA CHỈ TRIỆT LÔNG MẶT, UY TÍN VÀ AN TOÀN

Với phương châm luôn dành những điều chất lượng cho khách hàng, chúng tôi chính là địa chỉ phái đẹp gửi trọn niềm tin. Với ứng dụng công nghệ tiên tiến triệt lông vĩnh viễn SHR  đã mang đến hiệu quả ưng ý cho nhiều chị em phụ nữ.

1429413474-triet-long-vinh-vien-2-

TRIỆT LÔNG VĨNH VIỄN TẠI HỒNG DIỄM SPA

QUY TRÌNH TRIỆT LÔNG VĨNH VIỄN

 • Bước 1. Thăm khám tình trạng nang lông và tư vấn

  bạn sẽ được  thăm khám và tư vấn chi tiết về tình trạng lông mặt hiện tại cuả bạn. Từ đó quyết định số lần và chi phí điều trị cho việc triệt lông vĩnh viễn phù hợp nhất.

 • Bước 2. Làm sạch vùng da cần triệt lông

  Sau khi được thăm khám và tư vấn dịch vụ phù hợp thì khách hàng sẽ được chuyển vào phòng để làm sạch vùng da cần tẩy lông. Nhằm giúp cho ánh sáng sinh học của công nghệ SHR dễ dàng đi sâu vào từng chân lông và từng tế bào trên mặt để có được hiệu quả triệt lông mặt tốt nhất.

 • Bước 3. Bôi dưỡng chất gel lên vùng lông cần triệt

  Ngay sau khi được vệ sinh vùng da cần triệt, bạn sẽ được chuyên viên của chúng tôi bôi một lớp gel mát lạnh lên bề mặt da, giúp cho ánh sáng của máy tác động vào từng nang lông ,Giúp quá trình triệt lông  đạt hiệu quả cao hơn và chất xúc tác giúp bạn không cảm thấy đau đớn gì trong quá trình thực hiện.

 • Bước 4. Chiếu ánh sáng E-Light để triệt lông mặt

  Tùy theo tình trạng lông trên vùng da cần điều trị của bạn nhiều hay ít, màu sắc đậm nhạt và theo cơ địa của từng người mà khách hàng đã được bác sĩ chuẩn đoán thì các chuyên viên sẽ điều chỉnh tần số phù hợp nhất. Sau đó, Bác sĩ sẽ chiếu ánh sách sinh học từ máy sẽ chiếu sâu vào lông vùng mặt giúp ngăn chân chân lông hút chất dinh dưỡng rồi yếu dần và rụng đi. Do đó, Công nghệ  sẽ giúp loại bỏ tốt nhất các sợi lông xấu xí đồng thời còn giúp bạn phòng tránh được tình trạng viêm lỗ chân lông và làm sáng da một cách hiệu quả nhất.

  Kết thúc liệu trình, vung da cần triệt được bôi  một lớp kem dưỡng để làm mát da và tăng hiệu quả tái tạo tế bào da. Nó sẽ giúp làn da của bạn trở nên hồng hào và mịn màng nhanh chóng