quảng cáo biên hòa Tiền bitcoin Tiền ảo Tiền ethereum Tiền kỹ thuật số Tiền điện tử
Rửa mặt bằng nước muối giúp ngừa mụn | hồng diễm spa
Chat Facebook

Rửa mặt bằng nước muối giúp ngừa mụn

Đơn giản chỉ cần  rửa mặt bằng nước muối không chỉ giúp bạn làm sạch da mà còn ngừa và trị mụn cực tốt đấy nhé. Nếu da mặt bạn đang có mụn cám, mụn đầu đen… thì không thể bỏ qua những hướng dẫn này, Cùng tham khảo bài viết sau để xem rửa mặt bằng nước muối có tác dụng trị mụn như thế nào nhé!

1. Rửa mặt bằng nước muối có tác dụng gì?

Đầu tiên phải kể đến đó là tác dụng trị mụn của nước muối. Trong muối có tính sát khuẩn rất cao sẽ tiêu diệt hầu hết các loại vi khuẩn, tẩy tế bào da chết, vì thế dùng nước muối trị mụn là biện pháp mang lại hiệu quả, làm giảm mụn nhanh chóng  sau một thời gian sử dụng.

ngua-va-tri-mun-cuc-don-gian-voi-nuoc-muoi

TRỊ MỤN TẠI BIÊN HÒA

Rửa mặt bằng nước muối việc giúp ngăn ngừa và trị mụn, nước muối còn nhiều công dụng khác nhé.

  • Rửa mặt bằng nước muối có tác dụng cân bằng độ ẩm trên da, ngăn chặn sản xuất dầu trên da, tác dụng làm mềm da khô nứt nẻ.
  • Rửa mặt bằng nước muối có tác dụng giảm viêm nang lông việc tẩy da chết tích tụ nâu ngày, làm sạch và thông thoáng nang lông giúp ngăn chặn vi khuẩn xâm nhập vào nang lông và làm sạch chất nhờn, giúp sợi lông được mọc bật ra ngoài mà không phải cuộn tròn trong nang lông, hạn chế ngay tình trạng viêm nang lông nhé.

2. Các cách trị mụn bằng nước muối biển

Muối dùng để ngừa và trị mụn đâylà muối biển chứ không phải muối ăn hay muối iot nhé. Đó là bởi vì chỉ có muối biển mới giữ nguyên được các đặc tính cần có để ngừa và trị mụn thành công thôi .

Muối biển có đặc tính diệt khuẩn cao, giảm viêm sưng và  làm cho  sạch da. Do dó sử dụng muối biển có thể giúp bạn làm sạch da, ngừa mụn, lại có tác dụng ngăn không cho mụn phát triển, giảm tình trạng sưng tấy mụn khiến mụn trên da khó chữa trị hơn .

Khi điều trị mụn: Lấy 1 lượng muối nhỏ bằng muỗn cafe, tiếp theo hòa vào nước ấm, nếu bạn vừa ra ngoài về thì lên rửa sạch mặt sạch trước sau đó mới sử dụng muối nhé. Dùng nước muối ấm rửa mặt, kết hợp massage và miết nhẹ lên vùng mụn. Để nước muối trên da mặt khoảng 5 phút rồi rửa lại mặt bằng nước mát nhé.

Dùng để tẩy sạch bụi bẩn tế  bào chết, vi khuẩn, bã nhờn và làm mịn da: dùng một muỗn cafe  muối hòa tan với nước ấm, thoa và vỗ nhẹ nhàng lên mặt, kèm theo các động tác xoa tròn đều trong khoảng 10-15 phút rồi rửa lại bằng nước sạch. thực hiện công việc hàng ngày sẽ cho bạn một làn da sáng đẹp.