quảng cáo biên hòa Tiền bitcoin Tiền ảo Tiền ethereum Tiền kỹ thuật số Tiền điện tử
HUYẾT THANH DƯỠNG DA- GIẢI PHÁP KHÔNG THỂ THIẾU TRONG CHĂM SÓC DA NGÀY NAY - Điều Trị Mụn Tại Biên Hòa
Chat Facebook

HUYẾT THANH DƯỠNG DA- GIẢI PHÁP KHÔNG THỂ THIẾU TRONG CHĂM SÓC DA NGÀY NAY

Ngày nay chăm sóc da trở thành thói quen không thể thiếu với nhiều phụ nữ. Vì vậy, chế độ chăm sóc da không còn chỉ dừng lại các bước cơ bản mà đã được nâng cấp với các giải pháp thúc đẩy nhằm nâng cao kết quả. Chính yếu tố này, các loại huyết thanh, tinh chất đã được ra đời. Huyết thanh là gì?tố này, các loại huyết thanh, tinh chất đã được ra đời. Huyết thanh là gì?

  • Huyết thanh dưỡng da hay còn gọi tinh chất dưỡng da với các tên thông dụng trên sản phẩm như serum hoặc concentrate. Đây là bước chuyên biệt được bổ sung vào chế độ chăm sóc da cơ bản hằng ngày, phác đồ chăm sóc da tại spa/salon, nhằm hỗ trợ giải quyết các tình trạng da cụ thể cũng như rút ngắn thời gian cải thiện và nâng cao kết quả chăm sóc.
  • Bác sĩ, chuyên gia da liễu Whitney Bown ở New York cho biết: “Huyết thanh được coi là một thành phần không thể thiếu trong hầu hết các phác đồ chăm sóc da, và đem lại những hiệu quả chăm sóc da mạnh mẽ nhất”
  • Sở dĩ huyết thanh được đánh giá cao chính nhờ vào yếu tố nồng độ các thành phần dưỡng chất. Theo các nhà sản xuất cho biết 1 ống huyết thanh hoặc 1 chai huyết thanh chứa hàm lượng dưỡng chất tương đương 1 hộp kem dưỡng. Không dừng lại ở đó, huyết thanh còn được áp dụng các công nghệ tiên tiến nhất để các phân tử dưỡng chất có kích thước nhỏ nhất nhanh chóng thẩm thấu, đi sâu trọn vẹn vào làn da và tác động đến những điểm cần đến.Là Spa tiêu chuẩn của Jean d’Arcel tại Biên Hòa, Hồng Diễm Spa & Clinic luôn sử dụng Biệt đội huyết  thanh của của nhãn hiệu có mặt trên 55 quốc gia này  trong các liệu trình chăm sóc da , để mang đến hiệu quả tối ưu trong điều trị và chăm sóc da cho khách hàng
    Có rất nhiều loại huyết thanh khác nhau nhắm hướng đến từng vấn đề về da khác nhau. Vì thế, tùy theo tình trạng da và nhu cầu cải thiện mà các chuyên viên có thể đưa ra các giải pháp chuyên biệt này.