quảng cáo biên hòa Tiền bitcoin Tiền ảo Tiền ethereum Tiền kỹ thuật số Tiền điện tử
Điều trị mụn viêm sưng với công nghệ đỉnh cao OPT - Điều Trị Mụn Tại Biên Hòa
Chat Facebook

Điều trị mụn viêm sưng với công nghệ đỉnh cao OPT

Mụn cám đầu đen, mụn viêm sưng  không ảnh hưởng đến sức khỏe, tuy nhiên, bệnh có xu hướng tồn tại dai dẳng, hay tái phát, với biến chứng thường gặp là sẹo lõm, hoặc sẹo lồi, gây mất thẩm mỹ.Gây cho người mắc bệnh luôn mang tâm lý lo âu, buồn bực.Diễn tiến phát triển của mụn thường kéo dài dai dẳng và tái phát nên đòi hỏi điều trị mụn phải mất thời gian , người bệnh phải kiên nhẫn và làm đúng liệu trình điều trị mới mang lại hiệu quả cao.

Ngày nay, với sự tiến bộ của công nghệ thẩm mỹ, Hồng Diễm Spa & Clinic đã đưa công nghệ OPT kết hợp với liệu trình điều trị mụn , giúp rút ngắn thời gian  đồng thời mang lại hiệu quả cao trong điều trị. Khi trị mụn kết hợp công nghệ OPT, thời gian điều trị sẽ ngắn đi rất nhiều so với phương pháp khác. chỉ sau khoảng 5 lần điều trị ,các bạn đã có thể tự tin mặt mộc trắng hồng không tỳ vết , đầy sức  sống không còn thâm ,mụn .

Trung Tâm Điều Trị Mụn Với Công Nghệ Cao Hiệu quả cao

Công nghệ điều trị mụn OPT sử dụng các chùm ánh sáng có tia sóng đặc biệt đi qua lớp tế bào sừng, chiếu xạ trực tiếp vào ống nang lông, và với các bước sóng thông minh tự động dò tìm những nhân mụn , làm khô nhân mụn và đồng thời tác động điều tiết tuyến bã nhờn, giãm nhờn giãm mụn.Bước sóng  OPT đồng thời triệt tiêu những ổ vi khuẩn P.Acne nằm sâu trong nang lông, tránh tình trạng lây lan , tái phát mụn

Trong suốt quá trình điều trị mụn với công nghệ OPT, khách hàng hoàn toàn được thư giãn theo đúng nghĩa SPA , vì liệu trình điều trị này không làm khó chịu , không đau rát. Kết hợp kỹ thuật lấy mụn điêu luyện sẽ không để lại vết thâm trên da khách , không làm khách khó chịu.

Trị Mụn Kết hợp Công Nghệ Cao

Kết hợp dùng sản phẩm chăm sóc da tại nhà cùng với chế độ ăn uống có nhiều chất xơ, ( nói không với nước uống có ga, đồ ăn nhanh …). Chế độ sinh hoạt lành mạnh ( không thức khuya) sẽ giúp duy trì làn da khỏe mạnh và ngăn ngừa mụn tái phát