quảng cáo biên hòa Tiền bitcoin Tiền ảo Tiền ethereum Tiền kỹ thuật số Tiền điện tử
Cách chữa mụn cơm bằng tỏi bạn không biết hơi phí - Điều Trị Mụn Tại Biên Hòa
Chat Facebook

Cách chữa mụn cơm bằng tỏi bạn không biết hơi phí

Những nốt mụn cơm cứ bám theo bạn dai dẳng không chịu buông, dù đã thử nhiều phương pháp khác nhau nhưng đều không mang lại hiệu quả gì. Vậy bạn hãy thử 1 lần dùng tỏi xem. Cách chữa mụn cơm bằng tỏi này đã được nhiều chị em áp dụng và đều cho hiệu quả bất ngờ đấy nhé.

Mụn cơm là những nốt phồng tròn nhỏ xuất hiện li ti trên da làm ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tâm lý của con người. Mụn cơm là do vi rút HPV (Papillomavirus) gây lên khiến các tế bào da mọc thành những nốt phồng nhỏ. Và tỏi là sự lựa chọn hàng đầu cho việc chữa trị mụn cơm.

Cách chữa mụn cơm

Mụn cơm xuất hiện trên da làm ảnh hưởng đến tâm lý của bạn

Cách chưa mụn cơm bằng tỏi hiệu nghiệm

Chuẩn bị: 1 – 3 nhánh tỏi tươi

Cách làm: Bạn giã tỏi, sau đó dùng miếng vải bọc tỏi lại rồi chà nhẹ lên những vết mụn cơm. Ngoài ra, bạn có thể dụng trực tiếp miếng tỏi để chà lên mụn.

Lưu ý: tránh chà tỏi quá mạnh làm vỡ mụn. Để trong 3 – 5 phút rồi rửa sạch với nước sôi để nguội. Tiếp đến, bạn quan sát quá trình bong tróc của mụn, sau khoảng 15-20 ngày, bạn tiếp tục chữa mụn cơm bằng tỏi như đã làm trước đó.

Liên tục kiểm tra tình trạng của mụn trong vài tháng xem liệu mụn có trở lại hay không, bạn cần vệ sinh cơ thể sạch sẽ để tránh việc mụn có thể tái phát.

Cách chữa mụn cơm 1

Cách chữa mụn cơm bằng tỏi, tiện dụng và tiết kiệm chi phí

Ưu điểm của cách trị mụn cơm bằng tỏi là sự tiện dụng,  nguyên liệu có sẵn và cách thức tiến hàng cũng rất đơn giản, tiết kiệm chi phí.

Tuy nhiên, với những loại da nhạy cảm thì không nên dùng phương pháp này vì dễ gây dị ứng hoặc bỏng da (do tỏi có tính nóng).