quảng cáo biên hòa Tiền bitcoin Tiền ảo Tiền ethereum Tiền kỹ thuật số Tiền điện tử
Cách chọn kem trị mụn
Chat Facebook

Cách chọn kem trị mụn

Một trong những cách điều trị da mụn, trị mụn cám mà nhiều người lựa chọn là sử dụng kem trị mụn, Cách chọn kem trị mụn. Tuy nhiên, 1 trong những yếu tố quan trọng để trị mụn đó là lựa chọn kem trị mụn hiệu quả nhất. Không phải loại kem trị mụn nào cũng hiệu quả với bạn, vì vậy bạn phải lựa chọn thật kỹ lưỡng.

Để lựa chọn Cách chọn kem trị mụn hiệu quả nhất bạn cần thực hiện lần lượt các bước sau đây:

1. Xác định loại mụn và tình trạng mụn để chọn kem trị mụn

cach-chon-kem-tr--mun

cách chọn kem trị mụn

Không phải loại mụn nào cũng có cách chữa trị giống nhau, cũng không phải loại thuốc nào cũng phù hợp với tình trạng da và mụn của bạn. Chính vì vậy, để lựa chọn kem trị mụn hiệu quả nhất bạn bạn nên xác định rõ những yếu tố trị mụn dưới đây:

– xác định loại mụn trên da: mụn bọc, mụn đầu đen, mụn cám,…

– xác định tình trạng mun: nhiều – ít, mụn to-nhỏ-trung bình, mật độ mụn,….

– xác định tình trạng da: da dầu, da nhờn, da hỗn hợp

2. Gặp bác sĩ và kiểm tra thành phần kem trị mụn

Bạn có thể tự tìm mua các loại kem trị mụn phù hợp với loại da của mình. Trong trường hợp bạn không thể tự tìm hoặc không yên tâm thì cách tốt nhất là tới gặp bác sĩ để có loại kem trị mun hiệu quả nhất. địa chỉ trị mụn tại biên hòa Bác sĩ chính là người giúp bạn quyết định chỉ nên bội kem trị mụn hay phải uống thêm loại thuốc nào nữa.

3. Thoa kem trị mụn thử phản ứng với da của bạn

Ngoài ra, Cách chọn kem trị mụn ưng ý, đừng quên thoa kem để thử phản ứng của da. Để sử dụng kem trị mụn hiệu quả nhất, bạn hãy thoa 1 ít kem lên mu bàn tay. Sau 10 phút nếu da tay không có các phản ứng ngứa rát thì có nghĩa là kem hoàn toàn phù hợp với da của bạn.

Để lựa chon kem trị mụn hiệu quả nhất, bạn hãy áp dụng 2 bước này để tối ưu hóa việc trị mụn cám của mình nhé!