quảng cáo biên hòa Tiền bitcoin Tiền ảo Tiền ethereum Tiền kỹ thuật số Tiền điện tử
Bí quyết trị mụn cám và mụn đầu đen tại nhà
Chat Facebook

Bí quyết trị mụn cám và mụn đầu đen tại nhà

Hồng diễm spa xin bật mí Bí quyết trị mụn cám và mụn đầu đen tại nhà. Chỉ sau một thời gian ngắn, mụn cám, mụn đầu đen hoàn toàn biến mất, da bạn sẽ trở nên căng mịn, sáng khỏe với với các cách trị mụn tại nhà dưới đây.
Với những nguyên liệu sẵn có tại gia đình, bạn chỉ cần thực hiện theo cách các dưới đây sẽ có một loại mặt nạ giúp vừa trị mụn cám, và trị mụn đầu đen hiệu quả, bạn sẽ thật sự bất ngờ.

1. Bí quyết trị mụn cám và mụn đầu đen tại nhà với sữa chua + bột gạo

bi-quyet-tri-mun-cam-va-mun-dau-den

Bí quyết trị mụn cám và mụn đầu đen tại nhà

Sữa chua và bột gạo là hai nguyên liệu làm đẹp đã quá quen thuộc tất cả các chị em phụ nữ chúng ta. Tuy nhiên, ít ai biết kết hợp chúng với nhau để tạo ra 1 loại mạt lạ trị mụn cực tuyệt vời giúp trị mụn cám và mụn đầu đen hiệu quả. Bên cạnh đó, các dưỡng chất có trong sữa chua và bột gạo còn giúp da sáng mịn, hồng hào, sáng đẹp tự nhiên.

Chuẩn bị nguyên liệu

  •  Sữa chua: 1 hộp.
  • Bột gạo: 200g.

Cách làm:

Trộn bột gạo với sữa chua khuất đều đến khi chúng quyện vào với nhau là được. Sau đó, thoa hỗn hợp tạo được lên da mặt, cứ để như vậy khoảng 15 phút, tiếp theo rồi rửa sạch mặt bằng nước mát. Cứ đắp đều đặn công thức này 2-3 lần/tuần để mang lại hiệu quả cao nhất.

2. Bí quyết trị mụn cám và mụn đầu đen tại nhà  Mặt nạ lòng trắng trứng gà

Ít ai biết lòng trắng trứng gà cũng là cách trị mụn cám và mụn đầu đen tại nhà mang lại hiệu quả cao mà lại cưc kỳ đơn giản. Với nguyên liệu này bạn chỉ cần lấy 1 quả trừng gà, lọc bỏ lòng đỏ, lấy lại lòng trắng trứng rồi thoa lên da mặt khoảng 10 phút. Sau đó rử sạch mặt bằng nước ấm. Lòng trắng trứng có tác dụng làm sạch da, loại bỏ đầu mụn cám, m ụn đầu đen nhanh chóng.

3. Bí quyết trị mụn cám và mụn đầu đen tại nhà với cơm nóng

Cực kỳ đơn giản chỉ cần một nắm cơm nóng, lăn nhẹ nhàng lên vùng da có mụn, cho đến khi cơm nguội thì thôi. Lưu ý nên sử dụng cơm có độ nóng vừa phải, không quá nóng. Theo nghiên cứu, nhiệt tỏa ra từ cơm nóng có khả năng làm giãn nhở lỗ chân lông tạm thời, hút nhân mụn ra ngoài hiệu quả.dứt điểm mụn.

chúc các bạn thành công với Bí quyết trị mụn cám và mụn đầu đen tại nhà .!