quảng cáo biên hòa Tiền bitcoin Tiền ảo Tiền ethereum Tiền kỹ thuật số Tiền điện tử
4 bước làm sạch mụn cám cực kỳ đơn giản | hồng diễm spa
Chat Facebook

4 bước làm sạch mụn cám cực kỳ đơn giản

4 bước làm sạch mụn cám mụn cám cực kỳ đơn giản, mụn cám nổi khắp mặt, tràn lan khiến da bạn sần sùi. Nếu muốn ra ngoài với khuôn mặt mịn màng trắng sáng mà không còn những đốm mụn khó chịu thì hãy nhanh chóng làm sạch mụn cám với các  4 bước làm sạch mụn cám cực đơn giản dưới đây nhé.

Mụn cám luôn khiến da bạn mặt bạn trở lên sần sùi, đặc biệt khi các đốm mụn cám nổi khắp mặt chi chít trên diện rộng của da. Nếu chưa tìm được cách điều trị mụn phù hợp cho mình, bạn cũng có thể làm sạch mụn cám tạm thời, loại bỏ những chân mụn ra khỏi da vô cùng đơn giản với 4 bước dưới đây.

Bước 1: Làm sạch da mặt, 4 bước làm sạch mụn cám

4-buoc-lam-sach-mun

4 bước làm sạch mụn cám | trị mụn tại biên hòa

Bất kể bạn muốn làm sạch mụn cám khi chuẩn bị ra ngoài hay trị mụn cám thường xuyên tại nhà thì bạn cũng rất cần thiết rửa sạch da mặt trước tiên. Việc rửa sạch da mặt vô cùng quan trọng nó đảm bảo cho việc làm sạch mụn an toàn hơn, hạn chế viêm nhiễm hay làm hại da mặt.

Bạn chỉ cần rửa sạch mặt với nước mát hoặc thêm sữa rửa mặt nếu cần, dùng tay hất nước từ vòi nước trực tiếp lên mặt để da mặt sạch nhờn  và bụi bẩn nhé.

Bước 2: Ủ mặt với khăn ấm

Đợi đến khi da mặt khô, bạn dùng 1 chiếc khăn bông mềm, sạch, nhúng vào nước ấm nóng, sau đó vắt kiệt nước rồi phủ lên mặt khoảng 3 phút. Nằm thư giãn tới khi  khăn nguội bớt. Lúc này, bạn sẽ thấy các lỗ chân lông giãn nở và chỉ cần dùng tay bạn cũng có thể nhẹ lặn được các mụn cám ở trên da.

Bước 3: Chà nhẹ

Dùng bông rửa mặt loại mềm và nước mát chà nhẹ để làm sạch mụn cám. Chà bông rửa mặt lên vùng mụn theo chiều vòng tròn lần lượt khắp các vùng mụn tới khi thấy chân mụn nằm trên bề mặt da thì dùng nước rửa sạch.

Bước 4: Se khít lỗ chân lông

Se khít lỗ chân lông giúp bạn hạn chế việc mụn cám trở lại đồng thời cũng giúp da mịn màng hơn. Bạn có thể dùng nước hoa hồng để thoa lên da mặt, để khô và thẩm thấu tự nhiên.

Chúc các bạn thành công!